Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 0965453903
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Điều bắt buộc khi bạn muốn sử dụng bất kỳ loại đệm lò xo nào thì chiếc giường của bạn đều phải phẳng. Sự "kênh" của mặt phẳng đệm làm đệm trở nên méo mó, gẫy ngay sau một thời gian chúng ta sử dụng.

Đệm lò xo được dùng rất phổ biến ngày nay và chúng hầu như trong các nhà nghỉ, khách sạn cao cấp đều dùng sản phẩm này. Với sự phổ biến này, đệm lò xo càng trở nên gắn liền với cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để bảo quản những chiếc đệm lò xo này bền lâu với thời gian. Vậy, để giữ được tuổi thọ của đệm lò xo, bạn cần phải biết những cách bảo quản sau:

 

1 - Đặt đệm lò xo trên mặt phẳng

 

Điều bắt buộc khi bạn muốn sử dụng bất kỳ loại đệm nào thì chiếc giường của bạn đều phải phẳng. Sự "kênh" của mặt phẳng đệm làm đệm trở nên méo mó, gẫy ngay sau một thời gian chúng ta sử dụng.

Để khắc phục được tình trạng này bạn nên chọn đệm chính xác với kích thước giường nhà bạn (tránh to hơn), đặt đệm nên bề mặt phẳng, không lồi lõm, hạn chế khe hở quá lớn.

 

Đệm lò xo

Bảo quản đệm lò xo để đệm được bền với thời gian

 

2 - Xoay chiều và đổi mặt đệm

 

Để đệm có thời gian phục hồi nhanh, bạn thường xuyên trơ mặt đệm và thay đổi chiều đệm trong quá trình sử dụng để tránh việc sử dụng lâu dễ bị lún, hư hại bề mặt,...

3 - Sử dụng ga chống thấm

 

Những chiếc ga chống thấm sẽ hạn chế sự tác động của yếu tố bên ngoài vào đệm như chất lỏng, vụ đồ ăn, bụi bẩn,...Chúng ta thường xuyên thích trèo lên giường để nô đùa, ăn uống, hoặc nhà bạn có trẻ nhỏ,...sử dụng những chiếc ga chống thấm để bảo vệ những chiếc đệm của bạn tránh sự nảy sinh vi khuẩn làm hại đệm.

 

Xem thêm: mua đệm giá rẻ tại Hà Nội

 

4 - Tránh trầy xước

 

 

Học cách vệ sinh chăn ga gối đệm nhà bạn

Vệ sinh chăn ga gối đệm thường xuyên để đệm luôn như mới

Cũng giống như chúng ta mới mua sản phẩm, đều có lớp vỏ nilong và bao bì để bảo quản đệm lò xo thì khi chúng ta sử dụng, cũng nên giữ gìn đệm để tránh bị chày xước làm đệm rách, thủng. Cách thường nhất và tiện nhất mà chúng ta thường dùng là dùng ga bảo quản. Dùng ga chúng ta có thể tháo bỏ dễ dàng để vệ sinh và rách cũng có thể mua được. Còn nếu để mặt đệm rách thì chỉ còn cách sẽ vứt bỏ đệm đi.

 

5 - Thường xuyên vệ sinh

 

Khi đệm được sử dụng, không khí chúng ta chứa nhiều bụi bặm nên đệm chúng ta cũng bị bụi bám theo thời gian. Thường xuyên vệ sinh đệm để giữ đệm được sạch sẽ, luôn như mới.

 

6 - Một số lưu ý khác

 

+ Tránh để đệm gần những vật tỏa nhiệt như nồi cơm điện, ấm điện, bàn là, ...hay cả dưới nắng mặt trời

+ Hạn chế nhún nhảy trên đệm lò xo: Những chiếc đệm lò xo cấu tạo chủ yếu bởi hệ thống lò xo, thế nên chúng ta nhất là trẻ nhỏ thích nhún nhảy trên đó. Việc "ngịch" này làm đệm bị nhão, các kết cấu nhanh bị xô lệch làm đệm nhanh hỏng hơn.

 

Xem thêm: quy trình sản xuất đệm lò xo

Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan