Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 0965453903
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Chọn đệm bông ép Hàn Quốc tốt nhất cho phòng tân hôn

Phòng cưới ngoài là nơi nghỉ ngơi, không gian sống riêng tư đầu tiên của đôi vợ chồng mới thì nó còn biểu thị cho một cuộc sống mới cho một khởi đầu dài nên giường cưới rất được chú trọng.

Chuẩn bị giường ngủ cho phòng tân hôn là một việc làm hết sức quan trọng và cực kỳ ý nghĩa đối với các cặp uyên ương. Ngoài là nơi nghỉ ngơi, không gian sống riêng tư đầu tiên của đôi vợ chồng mới thì nó còn biểu thị cho một cuộc sống mới cho một khởi đầu dài nên giường cưới rất được chú trọng.

 

Khí hậu nước ta là nhiệt đới gió mùa nên theo nghiên cứu của các nhà khoa học cũng như sở thích của người Việt ta thường thích sử dụng dòng đệm bông ép Hàn Quốc. Và đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp uyên ương. Nếu bạn còn đang phân vân về sự lựa chọn này, cùng Demgiare.net phân tích để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

 

Đệm bông ép Hàn Quốc rất được ưa chuộng cho phòng tân hôn hiện nay

Đệm bông ép Hàn Quốc rất được ưa chuộng cho phòng tân hôn hiện nay

 

- Độ lún của đệm sẽ quyết định nhiều đến chất lượng giấc ngủ và sự thoải mái của đôi uyên ương. Bạn không nên chọn đệm quá mềm, dễ bị lún, hoặc đệm quá cứng vì nó có thể đem đến tác hại xấu như cong cột sống, đau xương khớp. Loại đệm phù hợp là sau khi nằm xuống, đệm không bị võng, không bị lún tạo ra nếp.

 

>>> Xem thêm: quy trình sản xuất đệm bông ép

 

- Độ dày của đệm cũng cần lưu ý, cô dâu chú rể có thể chọn loại đệm 9-14 cm. Ngoài ra, nếu không sử dụng giường mà đặt thẳng đệm xuống đất thì nên bạn nên chọn độ dày hơn để đảm bảo tốt tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ sức khỏe người nằm.

 

 

Đệm bông ép rất thích hợp cho giường cưới

Đệm bông ép rất thích hợp cho giường cưới

- Ngoài ra, thương hiệu đệm cũng quyết định khá lớn đến giá cả. Nếu chi phí eo hẹp, nên chọn những thương hiệu phổ thông sản xuất tại Việt Nam. Nếu dư dả về kinh tế, cô dâu có thể chọn các loại đệm nhập khẩu giá cao hơn.

 

- Không nên quá tiết kiệm, đệm bông ép Hàn Quốc thường có độ bền rất cao, sử dụng từ 10-15 năm trở lên. Chính vì vậy, bạn nên đầu tư một chiếc đệm tốt để tạo sự thoải mái tốt nhất khi sử dụng, làm thăng hoa thêm hạnh phúc của đôi uyên ương.

 

>>> Xem thêm: ĐẶT ĐỆM BÔNG ÉP THEO YÊU CẦU


 
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan