Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 0965453903
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Đầu mùa, đệm lò xo giảm giá hết cỡ

Đệm lò xo giá rẻ của chúng tôi phải kể đến những thương hiệu hàng đầu như đệm lò xo Evar, đệm lò xo Techwood, đệm lò xo Acnes,...với tính thẩm mỹ cao và chất lượng hoàn hảo

Tháng 10, thời tiết se lạnh là thời điểm thích hợp để các mẹ sắm những bộ chăn ga gối đệm cho gia đình mình trong mùa đông này. Tại Demloxo.net, các sản phẩm đồng loạt giảm giá lớn từ 10%-70%, hạ giá sàn cho khách mua hàng. Nhiều mặt hàng có mức chiết khấu cao như đệm bông ép, đệm sinh viên. Đặc biệt, những chiếc đệm lò xo giá rẻ đang được nhiều người ưa dùng nhất có mức chiết khấu lên tới 40%.

 

Sản phẩm đệm lò xo giá rẻ là sản phẩm chất lượng, đem lại cho mọi người những giấc ngủ êm ái, yên bình, ấm áp trong những ngày mua đông lạnh giá. Ngoài giảm giá, quý khách hàng khi mua đệm lò xo giá rẻ còn được tặng những quà tặng hấp dẫn khác như  bộ chăn ga gối, ruột gối, chăn đông, ..tùy vào từng thời điểm khuyến mại.

 

Đệm lò xo túi Acnes chất lượng số 1

 

Đệm lò xo giá rẻ của chúng tôi phải kể đến những thương hiệu hàng đầu như đệm lò xo Evar, đệm lò xo Techwood, đệm lò xo Acnes,...với tính thẩm mỹ cao và chất lượng hoàn hảo. Đệm lò xo giá rẻ của chúng tôi có độ lún cao, giúp sự lưu thông khí huyết tốt, không gây khó chịu cho người sử dụng, giúp giấc ngủ được tốt hơn, cho đầu óc thư giãn hơn.

 

Đệm nằm thông thoáng, hết ẩm nhanh thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở nước ta và dĩ nhiên đệm có thể dùng được 4 mùa.

 

Đệm trong quá trình nằm không có lún xẹp trong thời gian sử dụng. Bảo hành đệm lên tới 5 năm theo đúng chính sách của nhà sản xuất.

 

Bảng giá đệm lò xo giá rẻ

Bảng giá đệm lò xo giá rẻ

Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan