Hotline mua hàng : -
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Đệm bông ép Queensweet chính hãng, bảo hành 7 năm

Ở thị trường Hà Nội, không ai là không biết đến dòng đệm bông ép Queensweet chất lượng cao đang được bán rộng rãi trên địa bàn thành phố với mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền

Đệm bông ép Queensweet được sản xuất bởi công ty Hoàng Gia Thịnh trên dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc. Chiếc đệm bông ép Hàn Quốc này được làm bằng nguyên liệu bông sạch, được khử trùng trước khi đưa vào sản xuất và được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

 

Đệm bông ép Queensweet chính hãng

 

Những đặc điểm của chiếc đệm bông ép Queensweet

 

- Đệm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, nguyên liệu nhập khẩu 100% và không dùng chất phụ gia.

- Đệm được ép cứng (hầu như không có độ đàn hồi) nhưng vẫn tạo cảm giác dễ chịu cho người nàm. Do được ép chặt nên dùng đệm không có hiện tượng lún sụt xảy ra.

- Đệm có mặt phẳng tốt nên người dùng đệm không sợ bị cong vênh cột sống như những chiếc đệm mềm khác. Đệm sẽ khắc phục được những chứng đau lưng và xương, đặc biệt đệm được đánh giá là rất tốt cho người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

 

>>> Xem thêm: đệm tốt cho người già

 

- Vỏ đệm bông ép Queensweet làm bằng chất liệu Valize (gấm de) dày dặn, sang trong, thoáng mát với 3 màu cơ bản là xanh, đỏ và vàng

- Tuổi thọ của đệm kéo dài lên tới 30 năm và chúng tùy thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của chúng tôi

- Đệm bông ép Hàn Quốc này được thiết kế 3 mảnh gấp đầy tiện lợi

Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan