Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 0965453903
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Đệm giá rẻ được sản xuất từ 100% nguyên liệu PE nhập khẩu từ Hàn Quốc, được cấu tạo từ những tấm PE được ghép vào nhau. Sử dụng đệm giá rẻ PE có độ đàn hồi cao, không xẹp lún.

Đệm giá rẻ là cách phổ thông trên thị trường để chỉ dòng đệm PE Hàn Quốc, chúng có giá thành rất rẻ, phù hợp với người có thu nhập thấp, sinh viên, công nhân,...Đệm giá rẻ có nhiều tên gọi khác nhau như: đệm PE, đệm sinh viên, đệm siêu nhẹ.

Đệm giá rẻ được sản xuất từ 100% nguyên liệu PE nhập khẩu từ Hàn Quốc, được cấu tạo từ những tấm PE được ghép vào nhau. Sử dụng đệm giá rẻ PE có độ đàn hồi cao, không xẹp lún.

 

 Đệm giá rẻ hay còn gọi là đệm PE

 

 Quy trình cơ bản để sản xuất nên một chiếc đệm giá rẻ PE

 

Từ những hạt nhựa PE và các phụ gia được chuyển dao công nghệ từ Hàn Quốc. Các hạt nhựa được mang qua máy ép ở nhiệt độ nóng chảy, kết dính với nhau qua cửa máy và hình thành nên dải PE mỏng 1cm. Những dải PE này được cuộn thành từng cuộn và thị trường gọi là cuộn PE bán thành phẩm.

Với nhà sản xuất chăn ga gối đệm, sau khi đã tạo nên các dải PE mỏng thì các công đoạn sau dễ dàng hơn nhiều. Công việc tiếp theo sẽ là đội ngũ công nhân sẽ ghép các mảnh PE với nhau. Tùy thuộc vào độ dày đệm mà số lượng các dải PE được ghép là bao nhiêu. Sau khi ghép các mảnh PE với nhau, chúng được mang qua máy dán - ép từng lớp, từng lớp cho đến khi hết.

 

Quy trình sản xuất đệm PE

Quy trình sản xuất đệm giá rẻ PE

 

Sau khi phôi đệm giá rẻ được hình thành, thì máy cắt sẽ cắt chúng thành những khối nhỏ (ruột đệm) trước khi lồng vào vỏ đệm và hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

 

Xem thêm: quy trình sản xuất đệm lò xo

                  quy trình sản xuất đệm bông ép


 
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan