Hotline mua hàng : -
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Dùng đệm bông ép Hàn Quốc thì nên bọc ga gì?

Chúng ta có thể dễ dàng dùng ga phủ sử dụng cho tất cả các dòng đệm từ các đệm mỏng đến đệm dày như đệm lò xo. Ga có thiết kế đẹp, giúp căn phòng của bạn thêm sa hoa hơn. Tuy nhiên, loại ga này cũng có nhược điểm là hơi vướng víu nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ

Đệm bông ép Hàn Quốc được dùng rất nhiều ở nước ta. Vì hợp với khí hậu cũng như cơ địa cơ thể của người Việt nên trong những năm gần đây  dòng  đệm này càng được ưa chuộng. Thiết kế đệm rất gọn gàng với độ dày là 5cm, 7cm, 9cm, 14cm và 18cm. Vì là đệm mỏng, nên việc chọn ga trải giường cũng đơn giản.

 

Ga phủ dùng làm cho giường thêm đẹp hơn

Ga phủ dùng làm cho giường thêm đẹp hơn

Một số loại ga mà bạn có thể dùng cho đệm bông ép

 

- Ga chun (ga bọc): Cấu tạo của dòng ga này chính là gồm vải và sợi chun được may xung quanh viền ga với mục đích là bọc trọn vẹn chiếc đệm. Loại ga này có ưu điểm là dễ sử dụng, dễ vệ sinh, và ôm khít lấy đệm không sợ bị xô lệch. Nhược điểm của dòng ga này là chỉ dùng cho những chiếc đệm mỏng có độ dày từ 14cm trở xuống.

- Ga phủ: Chúng ta có thể dễ dàng dùng ga phủ sử dụng cho tất cả các dòng đệm từ các đệm mỏng đến đệm dày như đệm lò xo. Ga có thiết kế đẹp, giúp căn phòng của bạn thêm sa hoa hơn. Tuy nhiên, loại ga này cũng có nhược điểm là hơi vướng víu nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, khó thay và giặt giũ, giá thành đắt hơn so với ga chun,...

Nếu bạn thích, có thể cất giữ cả 2 loại ga này trong nhà để thay đổi cũng giúp không gian phòng ngủ của bạn thay đổi hơn. Việc mua chăn ga gối đệm hiện nay cũng đơn giản hóa hơn khi bạn chẳng cần đi đâu xa mà vẫn chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.


 
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan