Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 0965453903
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Những trường hợp nên sử dụng đệm mỏng

Đa số người sử dụng lựa chọn đệm có độ dày từ 7-14cm (đệm PE Hàn Quốc và đệm bông ép) để nằm và tỷ lệ chọn những chiếc đệm mỏng là 3cm và 5cm lại ít hơn rất nhiều cho dù giá thành đệm mỏng rẻ hơn nhiều. Tại sao vậy?

Nên dùng đệm dày hay mỏng?

 

Đa số người sử dụng lựa chọn đệm có độ dày từ 7-14cm (đệm PE Hàn Quốc và đệm bông ép) để nằm và tỷ lệ chọn những chiếc đệm mỏng là 3cm và 5cm lại ít hơn rất nhiều cho dù giá thành đệm mỏng rẻ hơn nhiều. Tại sao vậy?

 

Có nhiều những lý do mà người tiêu dùng thích lựa chọn đệm dày hơn so với đệm mỏng như:

  • Sang trọng hơn
  • Ấm áp hơn
  • Bền hơn

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì không phải lúc nào chúng ta chọn đệm dày cũng là lựa chọn đúng đắn. Nhiều trường hợp, bạn nên lựa chọn những chiếc đệm mỏng vừa kinh tế vừa đáp ứng được nhu cầu cần thiết mà còn đảm bảo sức khỏe.

 

 

Đệm bông ép Hàn Quốc dày 5cm

 

Đệm mỏng thích hợp dùng cho mùa hè

 

Chúng ta có thói quen dùng đệm quanh năm. Vào mùa hè, nhiệt độ thường khá cao làm cho không khí có một "nực" rất khó chịu nên chúng ta thường chọn những vật dụng cần thiết nhất như: điều hòa, quạt, chiếu trúc và đệm bông ép có độ thoáng khí cao nhất trong số các loại đệm. Thế nhưng, trong trường hợp này, những chiếc đệm mỏng sẽ làm nguồn nhiệt mà đệm hấp thụ không khí nóng sẽ ít hơn và bạn sẽ thấy mát hơn với nằm đệm dày.

 

 

Chúng ta không nên sử dụng những chiếc đệm có khả năng giữ nhiệt tốt như: đệm mút, đệm pe,...Còn nếu bạn vẫn muốn sử dụng thì hãy đặt lên trên đó một chiếc chiếu làm mát nhé.

 

Đệm mỏng cho không gian nhà nhỏ

 

Đệm mỏng thích hợp cho phòng nhỏ

Những căn nhà có diện tích nhỏ nhất là các bạn đi thuê phòng trọ. Thay vì chọn những chiếc đệm dày, cồng kềnh như đệm lò xo thì chọn những chiếc đệm mỏng dày 3cm, 5cm, 7cm phù hợp nhất.  Đặc biệt, với các loại nệm gấp mỏng, các gia đình có thể sử dụng mỗi khi cần chỗ ngủ cho khách, sẽ không chiếm quá nhiều diện tích, lại rất tiện lợi. Do đó, đây là sản phẩm có tính tiện ích cao.

 

Đáp ứng cho những người cao tuổi


Với đối tượng người cao tuổi, những loại đệm mỏng có độ đàn hồi cao sẽ là sản phẩm thích hợp để sử dụng. Sản phẩm không bức bí như đệm dày, mang lại giấc ngủ thoáng mát, thoải mái hơn. Tuy nhiên dù dày hay mỏng bạn cũng nên mua đệm bông ép độ lún vừa phải đảm bảo sự phát triển của hệ cơ xương. Bởi người già thường gặp nhiều vấn đề về đau nhức xương khớp. Do đó bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn đệm cho đối tượng này.

 

>>> Xem thêm: Nằm đệm bông ép có thích không?

 

Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan