Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 0965453903
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Tiện lợi hơn khi dùng đệm gấp 3 mảnh

Nếu các bạn có nhu cầu dùng đệm lò xo gấp 2 hoặc 3 thì hãy báo ngay với chúng tôi để được làm với thời gian nhanh nhất với các dòng đệm bông ép, đệm PE Hàn Quốc, đệm sinh viên, đệm giá rẻ

Những chiếc đệm cồng kềnh đã trở nên dĩ vãng khi những dòng đệm ngày nay đều được thiết kế gấp 2 hoặc 3 mảnh làm người tiêu dùng rất yêu thích.

 

Ngày nay, chúng ta vẫn còn bắt gặp những dòng đệm nguyên tấm rất nặng và cồng kềnh như đệm lò xo hay đệm cao su. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm mỗi khi vận chuyển chúng hoặc lúc vệ sinh, thậm trí cả lúc thay ga gối. Nhiều người tìm đến những giải pháp dùng đến những chiếc đệm gấp như đệm bông ép hoặc đệm PE Hàn Quốc. Còn nếu các bạn có nhu cầu dùng đệm lò xo gấp 2 hoặc 3 thì hãy báo ngay với chúng tôi để được làm với thời gian nhanh nhất.

 

Tiện lợi hơn rất nhiều khi dùng đệm gấp 3

 

Sự tiện lợi của chiếc đệm gấp 3 mảnh đem lại

 

- Dễ dàng vận chuyển, đi lại, rất tiện lợi cho các phòng có lối đi nhỏ, tầng cao

- Dễ dàng cất giữ: Những chiếc đệm nguyên tấm vừa nặng vừa cồng kềnh làm bạn rất đau đầu khi không biết cất chúng đi như thế nào mỗi khi không dùng đến.

- Gập vào làm ghế sofa: Được gấp 3 mảnh, chúng ta có thể gấp 2 mảnh lại làm phần ngồi, còn 1 tấm làm phần tựa,...

Vừa tiện lợi, những chiếc đệm gấp có giá cả cũng rất phải chăng, hãy tham khảo chi tiết những dòng đệm gâp 3 của chúng tôi tại đây.

Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan