Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 0965453903
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Đệm bông ép được ép cứng nên luôn giữ được mặt phẳng tốt trong quá trình sử dụng. Nâng đỡ trọn vẹn cơ thể người, giúp khung xương không bị xô lệch, tốt cho những người mắc các bệnh về xương,

Đệm bông ép ra đời là một bước ngoặt mới của ngành chăn ga gối đệm trong nước. Trong khi trước kia chúng ta chỉ biết đến các dòng đệm mềm như đệm lò xo hay đệm cao su, thì trong những năm gần đây, đệm bông ép đang là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường về mức tiêu thụ kỷ lục.

 

Đệm bông ép khác hẳn với các dòng đệm truyền thống khác, đệm được làm bằng sợi bông ép và được ép cứng nhưng vẫn có độ đàn hồi nhất định để người dùng cảm nhận được sự vững chắc nhưng không đau mình khi nằm nên chúng. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời này mà ngày nay, thị trường đệm bông ép càng ngày càng sôi động với sự ra đời của hàng loạt các thương hiệu có tên tuổi như: Đệm bông ép Korea, đệm bông ép Queensweet, đệm sông hồng, đệm everon,....

 

Đệm bông ép rất mát và tốt cho sức khỏe người dùng

Đệm bông ép rất mát và tốt cho sức khỏe người dùng

 

Cùng Demloxo.net nghiên cứu các ưu điểm tuyệt vời của chiếc đệm bông ép "thần thánh" này nhé:

 

Bền: đệm được ép cứng chặt ở nhiệt độ cao, chính vì thế, trong quá trình sử dụng không hề bị lún sụt, chịu đựng được tốt trọng lượng của cơ thể.

Tốt cho sức khỏe: Nguyên liệu làm nên một chiếc đệm bông ép chủ yếu là bông gòn tự nhiên nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Các sợi bông trắng tinh được tinh chế và khử trùng, ngăn chặn mọi sự tồn tại của vi khuẩn gây hại đến cơ thể của con người.

Mặt phẳng đệm tốt: Chiếc đệm bông ép được ép cứng nên luôn giữ được mặt phẳng tốt trong quá trình sử dụng. Nâng đỡ trọn vẹn cơ thể người, giúp khung xương không bị xô lệch, tốt cho những người mắc các bệnh về xương, đau lưng nhất là người già và phụ nữ mang thai.

Linh hoạt: Thay vì những chiếc đệm cồng kềnh phải 2-3 người mới khênh được như trước kia thì ngày nay, đệm bông ép được thiết kế gọn nhẹ với 3 mảnh có thể gấp gọn mỗi khi di chuyển hoặc cất giữ.

Mát: đệm bông ép được ép cứng cùng với chất liệu bông tản nhiệt nhanh nên khả năng thoát khi tốt, không bí. Yên tâm sử dụng đệm trong cả những ngày mùa hè và mùa đông.

Giá thành rẻ: So với những chiếc đệm lò xo hay đệm cao su, đệm bông ép có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chỉ với 2-4 triệu là bạn có thể sở hữu những chiếc đệm bông ép tốt, có độ tuổi sử dụng lên tời 7-10 năm. 

 

Xem thêm: ưu đãi đệm bông ép

                  giá đệm bông ép

Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan